Follow NGL Vietnam on

Là giáo viên tiếng Anh, bạn dành rất nhiều thời gian bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh nhưng vẫn chưa hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh của mình? Hãy đăng kí tham gia chương trình bồi dưỡng giáo viên ELTeach:English-for-Teaching, để được học đúng ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức trong việc giảng dạy. Do số lượng tài khoản có hạn, chúng tôi dành tặng miễn phí chương trình này cho các giáo viên tiếng Anh tiểu học tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ các giáo viên bồi dưỡng chuyên môn trong thời buổi đại dịch COVID19.

A close up of a sign Description automatically generated

ELTeach là gì?
ELTeach là chương trình bồi dưỡng chuyên môn trực tuyến cho giáo viên tiếng Anh, bao gồm hai hợp phần là Ngôn ngữ sư phạm tiếng Anh (English-for-Teaching) và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (Professional Knowledge for ELT).  ELTeach do National Geographic Learning phát triển là một sự bổ trợ rất hữu ích giúp giáo viên có thể giảng dạy bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 1 Explore Our World thành công. 
Chương trình ELTeach: English-for-Teaching cung cấp cho giáo viên ngôn ngữ sư phạm cần thiết để có thể giảng dạy một cách tự tin bằng tiếng Anh. Giáo viên học và ôn luyện tiếng Anh sư phạm, giúp họ có thể thực hiện bài giảng, quản lí lớp học, kiểm tra đánh giá, cũng như dạy các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết.

Hãy đăng kí tham gia chương trình ELTeach:English-for-Teaching miễn phí trong 30 ngày

Chương trình ELTeach giúp giáo viên Việt Nam tự tin trong giảng dạy
Chương trình ELTeach được thiết kế nhằm đảm bảo giáo viên tiếng Anh tiểu học ở Việt Nam có đủ năng lực ngôn ngữ và kiến thức sư phạm để giảng dạy thành công và tự tin. Việc này được thực hiện thông qua các hoạt động học và thực hành ngôn ngữ, và các khái niệm mà giáo viên đã quen thuộc với giáo viên.

Được sử dụng bởi hơn 10,000 giáo viên tiếng Anh đến từ 56 Sở Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam
Chương trình bồi dưỡng giáo viên ELTeach được Đề Án Ngoại ngữ Quốc Gia – Bộ Giáo dục và Đào tạo – lựa chọn và triển khai tại Việt Nam từ năm 2014. Tính đến nay, có hơn 10,000 giáo viên tiếng Anh trên toàn quốc đã tham gia và hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Truy cập mọi nơi, mọi lúc
Thông qua hệ thống học tập trực tuyến được thiết kế thân thiện với người dùng, giáo viên có thể truy cập chương trình ELTeach mọi nơi, mọi lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học được diễn ra cho dù công việc bận rộn.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về giảng dạy tiếng Anh
Chương trình ELTeach được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia đầu ngành về giảng dạy tiếng Anh. Đó là các giáo sư Donald Freemand (Đại học Michigan, Hoa Kì), Anne Burns (Đại học Aston, Anh Quốc, và Đại học New South Wales, Úc), và Anne Katz (The New School, Hoa Kì), cùng với hội đồng các chuyên gia đến từ 13 quốc gia trên toàn thế giới. Nội dung chương trình bồi dưỡng được thiết kế nhằm đảm bảo vừa phù hợp để giảng dạy trên toàn cầu, vừa phù hợp để giảng dạy ở địa phương.

Hãy đăng kí tham gia chương trình ELTeach:English-for-Teaching miễn phí trong 30 ngày

Hỏi và Đáp

1.   Để tham gia chương trình, giáo viên cần có tiếng Anh ở cấp độ nào?

Giáo viên ở mọi cấp trình độ tiếng Anh đều có thể tham gia chương trình ELTeach: English-for-Teaching và Professional Knowledge for ELT. Tuy nhiên, có thể cần sàng lọc đầu vào để xác định chương trình nào là phù hợp. Kết quả triển khai cho thấy, giáo viên ở mọi cấp trình độ tiếng Anh đều thấy chương trình English-for-Teaching hữu hiệu đối với họ.

2.   Chương trình ELTeach có ấn bản dạng in không?

ELTeach là chương trình học trực tuyến. Giáo viên có thể dễ dàng truy cập mọi nơi, mọi lúc, phù hợp với công việc bận rộn của giáo viên.

3.   Chương trình miễn phí trong bao lâu? Tôi sẽ được học hợp phần nào?

Thời hạn đăng kí tham gia chương trình miễn phí ELTeach sẽ được áp dụng từ hôm nay tới ngày 30 tháng 4 năm 2020. Bạn sẽ được học chương trình ELTeach:English-for-Teaching

Hãy đăng kí tham gia chương trình ELTeach:English-for-Teaching miễn phí trong 30 ngày

4.   Chương trình ELTeach có chi phí là bao nhiêu?

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng kí mua và sử dụng chương trình ELTeach, hãy liên hệ với văn phòng National Geographic Learning tại Việt Nam.

5.   Chương trình ELTeach giúp nâng cao năng lực của giáo viên như thế nào?

Chương trình ELTeach:English-for-Teaching rất hiệu quả trong việc nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy của giáo viên. Chương trình tập trung cụ thể và chi tiết vào ngôn ngữ mà người giáo viên cần phải có để có thể dạy tiếng Anh một cách hiệu quả trong lớp học, với các bài học về quản lí lớp học, hiểu và truyền đạt nội dung bài giảng, đánh giá và phản hồi. ELTeach cung cấp cho giáo viên ngôn ngữ mà họ có thể sử dụng ngay lập tức và có hiệu quả với học sinh trong lớp học. Và việc này sẽ đem lại những lợi ích kèm theo cho học sinh.

6.   Cần những yêu cầu kĩ thuật gì để sử dụng chương trình ELTeach? Tôi có thể dùng trên điện thoại di động được không?

Chương trình ELTeach hiện nay chỉ phù hợp để sử dụng trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Dưới đây là các thông số kĩ thuật cần đảm bảo:


Windows 7 / Service Pack 1 & 2 | Window 8 / 8.1

 • Trình duyệt Internet Explorer 9/10/11
 • Trình duyệt Chrome (phiên bản cập nhật mới nhất)
 • Trình duyệt Firefox (phiên bản cập nhật mới nhất)
 • Macromedia Flash Player 18

Windows 10

 • Microsoft Edge cập nhật mới nhất
 • Trình duyệt Chrome (phiên bản cập nhật mới nhất)
 • Trình duyệt Firefox (phiên bản cập nhật mới nhất)

MAC

 • Hệ điều hành OS X 10.9 trở đi
 • Trình duyệt Firefox (phiên bản cập nhật mới nhất)
 • Trình duyệt Safari (phiên bản cập nhật mới nhất)
 • Trình duyệt Chrome (phiên bản cập nhật mới nhất)
 • Macromedia Flash Player 18

Yêu cầu về băng thông Internet

 • Tốc độ tải xuống tối thiểu: 50 Mbps (Speedtest) 
 • Tốc độ tải lên tối thiểu: 50 Mbps (Speedtest)
Tổng lượt xem:hit counter