Follow NGL Vietnam on
NGUYỄN QUỐC HÙNG, MA (CHỦ BIÊN)
Chủ biên Nguyễn Quốc Hùng, MA, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, sinh năm 1941 tại Hà Nội. Ông là một trong những chuyên gia giảng dạy tiếng Anh có kinh nghiệm ở Việt Nam với 34 năm công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 25 năm xây dựng các chương trình Tiếng Anh trên truyền hình VTV2 (từ năm 1986 đến 2011) và 18 năm trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV (từ năm 1994 đến 2012). Đến nay, ông đã biên soạn 80 cuốn sách dạy tiếng Anh trên VTV, VOV và sách nghiên cứu phương pháp giảng dạy

M.A ĐỖ THỊ KIM THANH

Thạc sĩ Đỗ Thị Kim Thanh, là Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và các Chương trình Đào tạo quốc tế trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM. Bà là đồng tác giả của rất nhiều sách tham khảo về dạy và học môn tiếng Anh trong trường phổ thông từ bậc Tiểu học đến THCS.


DR. JOANN (JODI) CRANDALL
Tiến sĩ JoAnn (Jodi) Crandall là Giáo sư Danh dự và cựu Giám đốc của Chương trình đào tạo Tiến sĩ về Ngôn ngữ, Kiến thức và Văn hóa, đồng Giám đốc của Chương trình TESOL tại Đại học Maryland, thành phố Baltimore. Bà đã làm việc trong nhiều lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai/ngoại ngữ (ESL/EFL), bao gồm giảng dạy, thiết kế chương trình, biên soạn tài liệu học, xây dựng tiêu chuẩn và đào tạo giáo viên.

DR. JOAN KANG SHIN
Tiến sĩ Joan Kang Shin đang công tác tại trường đại học George Mason, bang Virginia, Hoa Kỳ. Tiến sĩ Joan Kang Shin chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Bà đã thực hiện rất nhiều khóa tập huấn phát triển chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.